Movements

Hello, ask ko lng kung sino naka experience dito nang meron days na hnd tlga malikot si baby sa tummy meron din naman days na galaw sya ng galaw. 23weeks preggy here mejo worried lang momsh.

2 Các câu trả lời

Ako po 😅 pag di nagalaw si baby na papraning ako kaya ginagawa ko nagpapamusic ako sa phone para marinig niya and effective naman siya sumisipa agad si baby 😅

5y trước

Ako dn, kaso kagabe gnwa ko yun tas kumaen nako matamis dpa dn sya nag kick kaya kinabahn nako tas this morning twice lang, ngayon gabe medyo malikot na ult 😊

Ako po. 🙂 Ganyan po tlga

5y trước

Kala ko kasi everyday sya malikot. Ngaun feel ko lng na tibok tibok bandang puson.