My1stpreggy

Ask ko lng kung oky lng yung lge prang may kabag k lge a chan po normal lng po b kpg buntis!!??

8 Các câu trả lời

Ilan weeks napo ba ikw sis?dpende po kc sa weeks dun mopo mrmdman ung prang my kabag k or gusto mo laging mg dighay

5y trước

10weeks n mhigit sya po

Same.. First trimester naranasan q yan.. Nabawas bawasan n ngaun.. Nd p aq makadighay ng maaus..

Normal lang na maging gassy ung tyan ng buntis. Ako din nun ganyan

Yes it's normal. read mo po itong pregnancy symptoms.

5y trước

you're welcome 😊 congrats to your first baby 😊 same tayo first time mommy 😊 Have a healthy pregnancy 😊

Yes pero depende din po kasi sa kinakain mo

Oky lang mglagay ng efficassent oil s chan!!?

5y trước

nabasa namin ni hubby pag my kabag sis , hot or warm compress ka . nung nakaraan sobrang sakit nng tiyan ko , chineck ko sa article dito kabag sya , montik na ko mag padala sa hospital kasi parang hirap huminga tapos parang bloated na bloated tummy mo . ng hot compress lng ako sa mynupper part lang para di mainitan si baby . 😊

Ganyan din ako nung first trimester ko.

10weeks n mhigit sya..