Miscarriage or blood clot?

Ask ko lng if possible miscarriage po b ito or bloodclot...super sakit kc ng puson ko hanggang balakang at likod n prng ako naiihi pgihi ko dalawang beses my lumbs ung una(nsa toilet ) ung sunod nsa cup n...delay mens ko mag 3weeks... #miscarriage #bloodclot #1st_experience #advicepls #pleasehelp

Miscarriage or blood clot?
5 Các câu trả lời

ganyan din nangyari sakin last month mii... ganyan na ganyan sumabay din sa ihi ko ang blood clot ganyan din talaga kalaki and nagbleeding ako for 2days lang di masyadong malakas at parehas tayo ng nararamdaman. Pero negative ang pt ko and first time na nangyari sakin yun.

Nadedelay din ako up to 3 weeks kung nakapag PT kayo at nagpositive possible miscarriage if not baka regla lang or dysmenorrhea dahil masakit balakang mo.

nakunan po kayo :( kasi pag blod clot na maliliit regla lang po. un sau mii eh buo

punta ka na ng ob pra makapagpacheck up at pakita mo yan..

pacheck up kayo mhie