worried

Ask ko lng if my nka experience sa inyo n hirap huminga n prang pinepress ung lung khit any position ko d nwawala.pati ung likod part ng baga pra cyang ngalay. BTW I'm 33weeks preggy. Thanks sa mgshare mg experience.

1 Trả lời

Same as me din po mommy, 31 weeks preggy po ako at nakakaramdam din ng hirap sa paghinga lalo na pag nakihaga ako kaya minsan kulang tulog ko pag gabe.

4y trước

Hindi pa po ako nakapag consult. Plano ko palang pumunta sa OB ko kaso mahirap pa ang sitwasyon dito samin