mga momsh!!

ask ko lng if nauubos ba ung pondo, i mean ung makukuhang benefit sa philhealth? kc last week nagkasakit anak namin na 4yrs old eh dependent siya ng asawa ko then ako manganganak na din ako sa june gagamitin din namin philhealth ng asawa ko kc dependent niya ko magagamit pa rin kaya namin un ? updated namam ang hulog niya. sana may makasagot. thanks mga momshie!

4 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko po is pwede syang gamitin kasi iba naman yung case na nagkasakit si baby mo sa case mo na manganganak ka.. Pero if nagkasakit po si baby taz after 3 months is nagkasakit pa rin sya, jan sa same case na yan, di po pwede gamitin ulit ang philhealth ni mr.

thanks po sa mga sumagot 😊

pwede naman po sis.

Opo magagamit po