Planning On Giving Birth In East Avenue

Ask ko lng if meron sainyo nagtry mag charity yung walang babayaran sa panganganak pero possible kaya maavail ko ang Semi Private Room or Private Room? Para sana yung asawa ko or kung sino man magbabantay sa akin ay nasa same Room sana para makaidlip or comfortable ayun. Sana may makasagot thank you and GOD bless you all! Please give me feedback or Comments sa mga naka experience na manganak sa east avenue. Thank you!

1 Trả lời

public hospital po ang east ave eh... dun po ako nanganak... and pagnaglabor madami po kayo sa delivery room parang wala nmn pong private dun kahit dun sa ward 2 kayo sa isang bed ehh... swerte mo na lng po pag dun kayo sa ward na may aircon... iba iba po kc ward nila... nagcharity din po ako... d nmn po nila malalaman na charity ka hanggat d ka pa po nagbabayad sa bill...

6y trước

ahhh okay po. thank you again sa reply it means a lot to me po. :-)