Cesaerean moms

Ask ko lng if ilang months bago kau ulit nag ka menstruation #1stimemom #advicepls

12 Các câu trả lời

Aq 2 and half months taz nagpills na aq until now d na ulit aq nagkaroon.. Going 7months na si lo ko..

Continues pa din yung akin..sa first baby ko cs ako eh...d namn ngstop ang regla ko.

kapag bfeeding matagal..pero kapag hindi 1 month lng my mens na ulit...

Ako po 1 month lng meron na.Pero di po ako nag breast feed

Ako pure breastfeeding naman pero 1month lang may mens na

Me, pure BF, 3 months bago ulit ng mens

13-14months ako bago nag ka regla ulit

3y trước

hindi pare pareho mommy. pure bf din ako Kay baby,depende po sa katawan mo.. my breastfeed n 3-4mos nagkaka regla na. mas madali mag ka regla kapag mixed ska formula milk iniinom ni baby

8 months post cs

3months po

4 months