SSS

Ask ko lng how much nakuha nyo sa sss benefits? Lalo na pong december due date? Thank you.

2 Các câu trả lời

800.00 po SSS Deduction ko every month tapos ito po nakuha ko today 58,800.00 plus yung Differential. Di ko pa rin naintindhihan paano na compute. EDD ko Dec. 13, 2019 and Maternity Leave is Nov. 29 to Mar. 6,2020 equivalent to 98 days (3.5 months)

56k. Depende po kasi sa laki ng hulog yung maternity benefit na makukuha nyo e. Pwede nyo po i compute online yung sa inyo. Sa website po ng Sss mismo

5y trước

Thanks mumsh 😘