Hindi dinatnan pero negative s Pt at Trans Vi

Ask ko lng baka may same case s akin.. may 13 last mens ko then this June 13 hndi n ako dinatnan after 8 days nagspotting ako for 1 day..after 4 days nag PT ako twice ngunit NEGATIVE ang result.. Pero my mga sentomas ng kasing tuld ng isang buntis, morning sickness, mga ayw maamoy at kainin, headache at nhihilo dn, msskit binti sometimes naghihilab dn tyan ko at mlakas dn ang pintug ng pulse ko..s computation 6weeks n kaya we decided na mag patrans-Vi and the result is NEGATIVE.. kya nlilito kmi kung buntis b ako o hndi bka my mkhelp o same ng case ko... 7 yrs n po ang nklips ng last pregnancy ko po..

2 Các câu trả lời

Pag negative e po sa trans v hindi po buntis. Pati nag pt na po kayo negative nagchecheck din po ang doctor nag papa pt siya sa clinic mismo tapos nagchecheck Yung sa labaratory using microscope Para sure. Pero Kung nakalagay wala pang sac buntis po kayo Kung nakalagay saknila ay negative negative po kayo

Sa clinic mam may microscopic test sila sa buntis.kung nakalagay na negative ka at sa trans v. Siguro po may other reason Kaya hindi kayo dinatnan agad