Asking Lang Mga Momshies

Ask ko lng.. 6 weeks palang tyan ko.. Yolk sac at gestational sac palang.. Bakit parang ang laki na.. May baby bump na. ? Thanksssssss

2 Các câu trả lời

Try mo uli after 2 wks. Pa tvs ka mamsh.. Minsan daw kasi 6 wks di pa nakikita.. 😊 Sa mga ganyan weeks, bloated lang ang tyan natin pero di pa un mismo si baby dahil maliit pa sya.. Positive lang mamsh makikita mo din si baby 😙

Haha wala pa po yan. Ako po lumaki ang tiyan nasa 5 months na eh. Chubby po kasi ako kaya hindi gaano halata. 😂