Itlog ni baby

Hello ask ko lng 3 months na si baby ganto itsura ng itlog nia normal lng po ba?natatakot po ako baka luslos.thank you po sa sasagot Merrt Christmas

Itlog ni baby
28 Các câu trả lời

ganyan din po si lo ko nung mga 1 month pa lang siya. pinacheck up ko sa pedia at nagrequest ng ultrasound. then tinransfer sa surgeon at ang sabi tubig lang daw yun. mawawala din. pag nag 2 years old na si baby at ganun parin ang size ng itlog nya, saka lang daw ako bumalik sa kanya ulit. pero umokay naman na po yung itlog ni baby. 1 year old na po siya ngayon.

sabi ng asawa ko normal talaga sa lalaki na hindi pantay ang itlog .. pero may mild massage nga na kasabihan ang matatanda na i ra rub mo palm mo tas pag medyo mainit na parang ihihilot mo siya ng mild paitaas ung itlog niya

normal naman po..pero dapat maluto pa sya ng konti(term ng matatanda) pinapainitan gamit ang palad..or tela(parang warm compress) or pag magpapalit ka ng diaper..maligamgam gamitin mong water panlinis sa private part instead of wipes..

4y trước

opo ganun nga gamit ko sis

Hilot hilutin mo po ptaas mommy pero huwag madiin alalay lang ksi medyu mbaba po itlog nya bka nga magkaluslus yan huwag nyu muna sya binubuhat ng nkaupo sya dpat un nkarelas lang muna pra d na masydu bumaba at lumake yan

hilot po mamsh pataas sa bandang singit using your 2 thumb sabay sa pag taas gamit ka po manzanilla.. tas rub your palm hanggang sa uminit tas idampi niyo po agad sa ilalim ng itlog niya pataas mga 5sec po tas 3-5x

My mom told me na every time papalitan ko siya ng diaper, i rub mo yung palm mo mi para magkaroon ng init then lagay mo po sa part ng bayag ni baby baga sabi ng matatanda parang nililimliman ang itlog

wag mo lagyan pulbo..normal naman tlga na di pantay itlog ng mga lalaki tignan mo ung sa asawa mo..isipin mo.kung pantay yan mag kikiskisan yan pag naglalakad sila

Normal. Di naman talaga pantay ang egg balls ng mga lalaki. Yung breast natin di rin pantay. Maraming assymmetrical sa katawan natin😊

Ganyan din sa baby ko, normal daw po iyan sabi ng pedia, kung kakapain may water pa loob nyan, nawawala daw iyan habang palaki si baby.

Parang normal naman.. Ang di pa nga normal yung nilalagyan ng pulbo yung private part ni baby eh 😂