Buntis na ba ako sa ikalawa o hindi pa?

Ask ko lg po kung mabubuntis ba ako pagkatapos ng menstruate ko? Nung 18-19 kase dumating tapos nag try kmi mag sapin2 ni mister paanu mo malalaman kg buntis kana bah? #preagnant#preamttylittleAngels

1 Trả lời

Simple lang yan sizt, if sa loob ng isang buwan, di ka nagkamens, try mo magpt at kung magpositive, drecho na agad sa ob para maultrasound ka. If hindi naman, try lang ulit ng try. Kung regular naman ang mens mo, mas ok na gumamit ka ng ovulation test kit para matrack yung fertile days mo, habng nagpopositive ka sa ovulation test kit, dun kayo magwantusawa ng husband mo. Mrami sa tiktok o shopee ng ovulation test kit/strip. Kung gusto mo itry, nasasayo na yon.

5mo trước

thank you po🤗