Panubigan ????

Ask ko lg po bkt po kaya lagi po ako nilalabasan ng parang tubig di naman po subrang dami pero na babasa po ung panty ko po NORMAL PO BA YUN ??? 32&4DAYS NA PO AKO

3 Các câu trả lời

Ako ganyan nang yari skin onte lng nalabas,so khpon check up ko saktong 36weeks ako.sbi ni ob onte na un panubigan ko kaya pina iinum nya ako ng 4 to 6litters a day na tubig,kaya pag balik ko sa jan16 na check up ko check nnman nya panubigan ko,pag d prin dumami cs na nya ako nun..sakto nman 37weeks nko,pero sana umangat cya para masunod un date ng gusto ko ng cs ako witch is jan23 sana kc bday ko jan24 para mag kasunod kmi ni baby ko..

2y trước

Sa ultrasound po.khpon ni check ni ob ko

Kung panubigan ang lumalabas sayo sabihin mo yan sa OB mo dahil delikadong maubusan ng amniotic fluid ang baby. Siguro ka bang panubigan yan?

2y trước

hindi ko po sure pero po wala po syang amoy po

yes normal po due to increased hormones po.