husband's high school girl friend

ask ko lang what are you going to do if yung husband mo too close sa highschool friend nya na babae? ung every occassion naiinvite c husband sa house nila along with their other tropa. di sana ako magiisip ng kung anu kaso may nabasa ako sa mga text ni ate girl like namimiss mo ko, nsan na yung chocolates ko, nagagandhan ka sakin, wag ka magpagod sa work, then may reply ang husband ko na namimiss mo na nmn ako, dadalhan kita chocolates mo pag nkapasyal daw ulit sa house nila, crush mo nmn ako dati, nagsisi na di sya sinagot.. di ko alam isipin ko kasi ayaw ko masira tiwala..di ko namn intend pakelaman cp nya may lavo kc tmtwag and feeling ko yung friend nya yun..dapat b ako mahinala..auko sya kausapin bka isapin nya wala ako tiwala sa kanya..we're married for 7 years.

7 Các câu trả lời

hmm usap po kayo ng husband mo. may i ask kung married din un girl? mainam po ba mag usap kayo mag asawa.

6y trước

single po si girl