Rotavirus Vaccine

Hello, ask ko lang totoo bang magkakaron ng side effects kay baby ang late na pagvaccine ng Rotavirus? 4months old na kasi si baby ko, and hindi na daw pwede ipa rotavaccine kasi may side effect daw. Gustuhin man daw nya iaccept ang payment pero ayaw nya dahil magkakaron ito ng side effects kay baby. Thanks po, ftm here.

1 Trả lời

yes, mommy. rotavirus is only suitable for younger infants which starts at 2months. the risk if administered to older infants is intussusception. ito ung nagslide ang intestine papasok or parang naging telescope ang intestine sa tiyan ng bata. kaya gustuhin man iaccept, hindi gagawin dahil sa risk of side effect.

12mo trước

yes, hindi pinagsasabay. kaya pinaplano ng pedia ang schedule ng bakuna ng 2kids ko. nakalagay naman sa baby book anong age dapat ibigay ang mga vaccines. kaya at 2months, nastart na ang rota.