Hello mga moms..

Ask ko lang sino dito naka try na bumili at magamit ung cetaphil na 6 in 1 sa lazada? Sale kasi e. Okay naman po ba and authentic cetaphil talaga?

2 Các câu trả lời

Hindi po ako naniniwala pag sobrang mura like yung bibili sana ako ng sabon, almost 600 yun pero sa online 30 pesos. Sa official store na lang po kayo bumili para safe lalo na kung para sa baby gagamitin.

Mommy check mo reviews kng legit. Or if official stores legit un