18 wks 4 days pregnant

Ask ko lang sana mga mommies kung normal lang ba tong gutom ko😅yong kaka kain ko palang tapos wala pa 30 minutes gutom na naman ako marami naman ako kinakain yong kain na parang di na ako makahinga sa kabusugan 😅curious at medyo worried din kasi ako kung normal ba to ..thanks #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Yes po mommy sont worry normal po yan. Isa yan sa mga symptoms po ng buntis. Kain nang kain. May iba naman na walang gana kumain iba iba po. Lagi nalang po kayo magpacheck up para mamonitor ni doc ang timbang mo. at masabi kung kelan dapat na magdahan dahan ng kain hehe.

yes po. normal lang po.