First time to be a mommy sooon. ?

Ask ko lang sana mga mamsh if paano ang preparation nyo sa 1st baby nyo? I mean yung mga needs. ?

2 Các câu trả lời

Nagtanong tanong po ako sa mga kakilalala ko kung may mga baru baruan sila, ayun meron nga po kaso napadami ang bigay hahahahha 😅 pero okay lang po. Nag unti unti pa din po ako ng gamit kahit 33 weeks na po ako. Nag unti unti po ako ng mga dadalhin sa hospital mga hygiene pero di pa kumpleto , may magbibigay na din kasi ng mga iba pang gamit. Tapos kung ano na lang po kulang yun na din po bibilhin ko. Yung stroller o crib pag malaki na lang po siguro di naman po kasi kami masyado naalis

5y trước

Pak! Naka less gastos mo mamsh. How about yung mga pan ligo nya mamsh?

Nagtanong tanong po ko para maihanda ko agad gamit nya pati mga ideas panu pag aalaga, saka ung mga gamit kung ano panlaba etc

5y trước

Thank you mamsh.