BreastFeeding Problems

Ask ko lang sana kung sino na naka experience dito. Nakapag pabreastfeed ako kay baby nung pagkapanganak ko sa kanya. 1 whole day and night yon. Kaso kinabukasan nung nasa bahay na kami wala na nalabas na milk sa breast ko. Patulong sa problem ko. Til now nagdede siya sa akin pero parang pacifier niya lang. Kaya formulated milk na pinapfeed ko sa knya. Paano ulit mababalik yung milk ko? Nag hand express na ko at parang feeling ko wala naman milk na nakukuha si baby pero sinisipsip niya pa din. Pahelp nmn po. Salmat! :D

1 Trả lời

Meron yan momsh. Kailangan mo lang palabasin ung colostrum. Ihot compress mo for 15 mins ung breast mo then padede mo ulit skanya ulit ulitin mo lng momsh tpos after a week lalabas na ung talagang milk.

5y trước

Thank you mamsh :D