constipated

ask ko lang sana kung ano pwedeng inumin or kainin para ka dumi ako . kase simula nung nanganak ako nung aug 4 , 2 beses pa lamg ako na pupu tas ang tigas tigas pa . thanks

12 Các câu trả lời

Quaker oats po mommy .. Yan na kinakain ko kasi nong nag poop ako tapos matigas napairi ako yoon nag spotting ako after.. Ngayon d ko na kailangan umire.. Kusa nlng sya lumalabas.

Gnyan dn po ko dti..after 5days p ko nkapoop after manganak..tpos mtigas dn..ang gnawa ko more water and sabaw..oatmeal and java green coffee

Yakult, yogurt and milk ung nakatulong sakin during constipated days

i feel you. ako 1 month & 2 weeks ng nakapanganak gnyan parin 😭

sa maternity milk nag poopoo ako dun. try mo uminom nun sis.

Senokot, nbibili sa mercury, inumin bgo matulog sa gabe

kain ka apple 😊 proven and tested ko na.

Milk and papaya, pineapple, dragon fruit

Pineapple talaga then more water po

Papaya mamsh or pineapple.