FTM HERE🙌

Ask ko lang sa mga Second o Third Mom's na dyan if masakit po ba manganak? Ilang oras po minsan tinatagal sa Delivery Room. Correct me if im wrong po. Thankyou.

15 Các câu trả lời

Sis ako na induced ako 3 beses 16 hours akong naglalabor pero sa awa ng diyos nakapag normal delivery pa rin ako

dito palng s post kinakabhan nrin ako august p namn due date ko pero excited lagi ko n kinkausap c baby

4y trước

opo dati nkain ako ng chocolate 2x a week tapos ung ecq umga, tanghali hapon at gabi nagrarice ako tapos mlmig n water pero d ako nagsosoftdrinks kaya ngaung 8 months n ako diet n tlga

ilalagay kapo sa delvery room pag manganganak kna. labor room po ung naghhintay kang mg full cm

4y trước

Thankyou po.

Dpende sa labor mo, depend rin sa mangangank

Masakit yung labor.