Enfamil Nurapro

Ask ko lang sa mga nakaformula na enfamil ang milk , hindi po ba talaga tabain ang baby sa enfamil? Nagswitch kasi ako from S26 to Enfamil. dati mataba baby ko sa s26 nung nagswitch ako parang hindi sya tabain pero bumibigat naman.

5 Các câu trả lời

In 5 days, mag 4 months na po baby ko. 7.5kg weight nya 2 days ako. Malapit na mag-overweight 🥲

baby ko po enfamil hindi tabaib pero ang tibay ng buto at nakikipag interact na hehehehe

ito baby ko enfamil sya di sya tabain pero oksy lang as long as hindi masakitin

3mo trước

mii ilang months na po si Lo?

Yun s26 po talagang nakakataba mi kasi matamis.

Mi normal ba yung poop ng baby mo sa s26 dati?

3mo trước

Hindi po. 4 days pa bago magpoop kaya ako nagswitch