Pregnancy

Ask ko lang sa mga nagbuntis na if naexperience nyo ba magkaroon ng maraming pimples sa mukha nung nasa first trimester kayo?Ano ginawa nyo?

3 Các câu trả lời

Me hindi ko naexperience. Siguro mamsh hayaan mo nalang mawawala din yan, mahirap din kasi magpahid pahid sa face natin lalo na pag buntis tayo di natin alam maaaring chemical na maaamoy natin and ng baby 😊 hilamos hilamos nalang with soap hehehe

yes naexpirience ko yan pero after ilang months nawala dala ng pagbubuntis tanda ko yan pag preggy na aq ii hehehe pero now wala na aqng pimples hinayaan ko lng mawala