Enfamil reviews

Ask ko lang sa mga momsh na Pure Formula Milk Feed na Enfamil gamit..kamusta po baby nyo??and ang poop nya??balak ko kasi ilipat baby ko from nestogen to Enfamil.. BW:3kilos 2months na sya ngayon 5.3kilos..problem ko lang sa poop nya sa nestogen watery kasi 3-4x a day sya mag poop kaya pag nag 3months sya gusto ko sana switch sa enfamil..pareviews naman mga momsh.. Thanks..

Enfamil reviews
1 Trả lời

Baby ko po enfamil ok naman po maganda po ang pupo ni baby... Sa nestogen at S26 po kse watery dn pupu nya, sa bonna butil butil, sa enfamil lang nag ok yung pupu nya

4y trước

Thank you momsh..watery kasi kaya nag woworry ako parang di normal as in parang wiwi lang na super yellow or greenish..