?

ask ko lang sa mga mommies na hindi sa private nanganak magkano po ang nagastos nyo?

10 Các câu trả lời

nag try ako sa may Dr. Jose Rodriguez sa Tala Camarin pero private room ako pay patient ako, maganda facilities, pangit ang service. Ultimo birth cert ng anak ko na late ang registration dami pa typo cs ka na nga dami pang perwisyo. Pano kung charity ka ano na kalagayan ng mga buntis duon. Nag file ako complain sa govt hope magawan ng action

basta may philhealth ka libre sa public hospitals. tyagaan lg sa pila pra sa prenatal checkups. cguru mga 1k lahat nagastos karamihan dun ung gamit ni baby, diaper lampin some med na hnd available. pero mas maigi may cash kang hawak na at least 3k. pra dn sa gamot na d available if in case.

Basta may philhealth ka wala kang gagastosin, if sa public hospital ka manganak, kasi sa akin ceasarian and btl, wala akong nabayarang excess, sa hospital

yung ate ko po public hospital, may philhealth at ngAvail din sila ng social service, P500 lang po binayaran nila for normal delivery

6y trước

ok po. thank you

saken po 5k mahigit .. kasi po may mga pinabili pang si naman ginamet saken pinaka donation na daw po

private ob at public hospital 40k all in bawas na phil health cs po ako

private clinic 15k. less Philhealth

depende kung may philhealth

30k sakin bawas nadun phic.