CS MOM HERE-FTM

hi,ask ko lang sa mga CS mom dito anong vitamins ang iniinom nyo after panganak? Pinacontinue kase sken ni OB lhat ng prenatal ko after ko manganak (dec 24) obimin calvit folart sorbifer mega malunggay ask ko lng ilang weeks nyo pa ininom to then anong ipinalit nyo? EBF ako un sanang di makakapagpaunti ng BM. Salamat

1 Trả lời

Lahat ng yan pinainom pa rin sakin ng OB ko nun nanganak ako noon, normal delivery, pinaubos lang ni OB then tinira nya ay yung ferrous na lang at quatrofol.