LDR couple & not married

Hello ! Ask ko lang sa mga couple who's not married yet, I'm in an LDR relationship po. My partner po kase hindi mkaka uwi sa araw ng panganganak ko pano po kaya yun hindi maappelyido yung baby sakanya? May way po ba para madala ang surname ng daddy nya kahit wala po sya, hindi po kame kasal. Salamat po sa mkaka sagot

2 Các câu trả lời

SKL hnd pa kami kasal ni hubby nung nanganak ako sa eldest namin May 2020. Ang ginawa ko is bago sya umalis meron kaming naka ready na blank BC form may pirma nya at meron din akong Ids nya pero nawala. Ang ginawa namin is ako na pumirma ginaya ko pirma nya 😅🤣 pero alam nya un ah kasi ayaw nya na hnd naka apeliyido sknya. Also, hnd naman alam ng OB ko or hospital na wala sya nun,hnd ako nagkwento about sknya pra safe sabi ko lang nasa work pero hnd ko sinabi wla sa pinas. Iniwan lang nila ung form saken nun kaya ako nagfillout. Then ok naman sis BC ng anak ko naka PSA na. Then nagpakasal kami nitong March 2022 pina legitmate child na namin si eldest.

2y trước

oo sis pirma lang tlaga need at valid id nya.

San lugar po ba andoon ang partner mo? nasa ibang bansa po ba?

2y trước

Ah ganun ba mamsh. Thank you !!