Pinya

Ask ko lang? Pwede po ba o bawal sa buntis ang prutas na pinya 🍍?

1 Trả lời

kumakain ako ng pinya nung buntis ako🤣 yun yata pinaglihian ko😅😅 then turns out sabi ng iba it can induce labor daw😅😅 pero hindi ako sure sis... you may ask you ob if it's ok to eat pineapple 🍍😊

2y trước

kapag sobra lang naman yon, tipong mga 9 na pinya sa isang kainan.. yun ang masama.. pero kung isa o dalawa lang maghapon, keri lang.. hehe 😁