milk tea

Ask ko lang pwd po ba sa buntis ang milk tea?

26 Các câu trả lời

Hehehe, uminom ako kanina, pero kaunti lang..thus di kona kinain yung pearls kasi dagdag sugar pa yun.. Libre lang naman yun 😁..pero para sa akin naman, mas mabuti wag nalang kasi sugar lang makukuha mo dun at hindi naman siya healthy, walang sustansyang makukuha dun :-)

Milktea is life 😭😭 . Ako pinagbawal ng husband ko mas maalam pa sya sa mga pagkain na bawal sakin 😅😅 pero minsan pumupuslit ako bibili ako ung maliit lang pero once in a month ko lang ginagawa 😂😂

Yes. Umiinom parin ako kahit buntis ako non. Pero depende kasi yan. Ako kasi ang baba ng sugar ko kaya okay lang. Tyaka yung mga non caffeine flavors lang ang inoorder ko.

Hindi daw pwede. Pero pag nagccrave talaga ako, yung 3rd brew na yung inoorder ko. Pwede ka magtanong sa counter kung anong recommendations nila sa buntis. 😉

as much as possible iwas ka sa mataas ang sugar content like sugar. prone sa diabetes ang buntis...ako nun pinag bawal ng ob ko lalo na softdrinks at milkteA

Hindi po sana pwede dahil sa caffeine maam. Baka magpalpitate ka lang po. More on water nalang po muna and fresh fruit shake nalang po

Pwede po minsan lang. Ako siguro twice pa lang sa loob ng 6months kung buntis haha saka lang pag gustong gusto ko talaga.

Bawal Siguro Sya Sis Kasi Bawal Ang TEA Sa Mga Pregnant.. Pero Kung Super Dalang Lang Pwede Namn Siguro..

5y trước

iba naman ung Malunggay Sis Kasi maganda un.. Pero not sure prin kung advisable ung malunggay TEA Sa Buntis.. Try Search Sa Google sis para makita Mo Mga Bawal Sa Buntis..

umiinom pa rin ako khit once a mnth lg. as long as di ka diabetic ok lg un wag lg madalas

may caffeine po ang tea.. ako nun ung mga milk based lang, pag tea based di ako nabili..