.

Ask ko lang pwd ko po lagyan ng jacket at medyas ang anak ko? upang mkatulong na bumaba ung lagnat nya, nilalagnat po ksi yung baby ko 9months na po sya. tnx

1 Trả lời

di makakalabas yung init sa katawan ni baby mamsh if sobrang balot siya. sponge bath talaga po laking tulong sa pagbaba ng lagnat ni baby. dagdagan nyo din ng kool fever.

5y trước

yung sa baby ko po medjas lang tsaka tshirt and pajamas. then every 30mins or so, sponge bath po. very effective for me and my baby.