?

ask ko lang pwd ba magtake ng biogesic? Taas ng lagnat ko. I'm 24weeks preggy thank you sa sasagot

5 Các câu trả lời

Sa unang lagnat ko hnd tlg ko uminom ng gamot so pagpa-check up ko, the nurse & OB told me na pwd nmn ako mag-biogesic. Pero na-admit pa din ako kc masakit din ulo at likod ko, may uti daw ako. Pero sa 2nd nmn, parang sinat lng at sakit ng katawan so I tried biogesic 2x interval of 7 hrs. Ok nmn gumaling ako.

safe nman po pero ang lagnat po hindi naman po kasi sya sakit tlga kundi epekto po ng totoo sakit..so kung may lagnat, posible po dahil my infection, my trangkaso etc. Kung pabalik balik po after mgEffect ng biogesic, paCheck up nyo na po sa OB mo

safe naman po pero inform pa din po si ob baka kasi may infection kayo kaya nilalagnat

Yes. It is safe. Biogesic lang talaga actually ang pwede sa mga buntis na inumin. :)

safe po sabi ng ob ko