#1sttimeMom

Ask ko lang po,NANINIwala po ba kayo sa kasabihan na bawal mag hukay ng Lupa ang asawang Lalaki kapag buntis ang asawa niya kc baka may mangyari sa baby?9months preggy na po ako at ang asawa ko gumagawa ng stockan ng Mais,Naghuhukay siya ng lupa para sa Poste.. Please Comment po kayo,Ayaw ko namn maniwala kc GOD is a POWERFUL,kaso di maalis sa isip ko..

1 Trả lời

wala naman po atang basis yun. wag po kayo masyado naniniwala sa mga kasabihan o pamahiin na ganyan. nakaka stress lang po at baka mapano pa si baby kakaisip nyo ng kung ano ano

3y trước

ok po Salamat 😊❤️ sa pag comment ng tanong ko..