3-4 months old baby urine

Ask ko lang po,malakas naman dumede ni baby ,pero bakit pa unti unti lang ang ihi niya.. Kahit 9hours na dpa puno diaper niya..

8 Các câu trả lời

Pacheck po sa pedia baka kasi may abnormal function sa kidney, regardless breastfeed or formula dapat kapag madaming input madami ring output. Madalas nga po kakapalit lng ng diaper tas dumede si baby nasosoak na agad ang diaper kaya abnormal na 9hrs d pa soaked ang diaper nya

Hindi ko sure kung bakit pero every month namin pinapacheck up baby ko nun palagi tinatanong ng pedia if malakas umihi kasi sabi nya kapag mahina daw pwede cause ng uti. Kaya natutuwa sya palagi kpag palaging malakas umihi si baby ko

Dala nyo na lang sa pedia para makasigurado. Kasi nung ganyang months baby ko nakakailang palit ako sa kanya ng diaper. Pure breastfeed here.

Check up mo po

Bf po asawa ko...

bf ka po ?

Bf ka po?

ask pedia please. di normal yan.