anong sagot?

ask ko lang polast regla kopo kac february 20-27 tapos ngaun april 25 na hindi padn ako dinadatnan nag pt po ako ng april 4 pero negative possible ba talaga na mag negative pa un? wala dn naman po akong nararamdaman na sign na kahit ano ngaun

4 Các câu trả lời

aq momsh last mens q is feb.17-20 nag pt aq april 4 and 5 and same possitive ang result.. den nagpaultrasound aq ng april 13 ayun buntis po ako.. as long as regular naman po menstruation mo maaring buntis ka.. pa check up kapo momsh para sigurado..

me last period ko january 23 1day lang tapos feb wala na march 1 nag pt ako gang march 2-3 naka anim na pt lahat positive sign ko is nanakit boobs ko na akala ko e mag kakaperiod nako nun sign na pala na preggy ako ☺️

pwedeng delayed or irregular ang menstrual cycle. masiadong maaga mag PT ng april 4. mag PT if delayed ang menstruation. try mo next week mag pt if hindi ka pa dinadatnan. early morning, 1st urine after waking up.

Pacheck up po kasi di lang po pregnancy ang cause kaya nadedelay.