Not sure kung pregnant 😥

LMP , is March 10 .. tapos po nag spot ako ng April 1 , Possible po ba na spotting lang ung nangyari nung april 1 , kasi po dapat ang period ko is ngaun April 10 po , until now wala pa po ako period .. Ayaw ko pa po kasi mag take ng pt kasi baka mag assume na naman ako mga mommies na mag positive 😭 ilang beses na kasi ako nagtry laging negative , pero ngaung month sana mag positive na talaga 😌

2 Các câu trả lời

Naiintindihan kita mii. Ganyan din ako before, nakailang order din ako ng PT, 10 pcs kada order ko pa nun. Napagod na din akong umasa, kasi ilang years na wala talaga. Hanggang sa itong last order ko, unang gamit ko nagpositive agad. Pero ang mindset ko nun ini expect ko na na magnegative. Kaya okay lang yan, try ka pa din mag PT, atleast kung positive man makakapag pacheck up kana agad.

then try it, walang masama mag try ng magtry pero dont expect too much. much better na isipin mo na negative kasi before ganon ginawa ko then look what happen I received a blessing in my life. sana ikaw din 😘