Philhealth

Ask ko lang po,kanina po kase pumunta kong philhealth para mag pa member kase nblitaan ko mura lng daw or walng bayad pag may philhealth ka then nung pinasa ko na po ung form tinanong ako bat ako nandun tsaka para san bat daw ako kukuha ng philhealth then sinabe ko po na for pregnancy tas sabe po kailangan ko na daw po mag hulog ng 2400 bago maging member ganun po ba talaga un? Nabigla po kase ko sa gastos pa help nmn po first baby po kse to then first time then mag papamemember sa philhealth thankyou po sa mga sasagot sobrang stress na po talaga ko. :(

2 Các câu trả lời

Oo naman po. Hindi nyo magagamit philhealth kung di po kayo magbabayad. Exclusive po kasi yung discount sa philhealth sa mga members na nagbabayad ng contribution monthly. Kung gusto nyo po ng philhealth na free, mag apply po kayo ng Philhealth Indigency. Ask nyo po brgy nyo ano process nila dyan.

5y trước

Thankyou po buti nlg may gantong application ambabait ng mga tao :)

Yung 2400 kasi mommy para yun sa WOMAN TO GIVE BIRTH, one year contribution na sya para may makuha tayong assistance pag manganganak tayo. Kakapunta ko lang din kanina ng Philhealth. January ang EDD ko, dapat mabayaran ko yunh 2400 next year para may makuha ako.:)

5y trước

Wala pa po kase akong philhealth magpapamember palang then bago daw po ako mag pamemeber bayaran ko daw po muna ung 2400 :(