sss

Ask ko lang po Kailangan po ba naka register na sa munisipyo ang bert cert ng baby bago ipasa sa sss? Thank you ?

8 Các câu trả lời

Ung sakin birth cert na binigay ng hospital ang pinasa ko sa sss... not sure if sila na ba nagparegister nun sa cityhall ... kakakuha ko lang din kc ng psa niya

Opo. Register nyo na. 1 year duration naman po para magfile ng sss

yes po.certified true copy dapat.tapos original kinukuha ni sss

yes pinakita ko lang original copy at binalik din nmn ng sss

Ipa certify true copy nyo lang po tatanggapin ni sss yun.

yes

Yes