pregnancy

Ask ko lang po,ano po Yong gamot sa rashes sa singit?Makati po Kasi ....7 months preggy na ako...

2 Các câu trả lời

Ako ginamit ko before petroleum jelly lang. Kapag feel ko na dry na, nilalagyan ko lang lagi. Mga 2 days okay na siya

5y trước

Ako gumamit n ako ng petroleum jelly po Pati fissan, every ihi po ako nagpapalit ng panty. Wala man nangyayari 😔😣

lactacyd na fem wash. oag nag huhugas punasan at patuyuin muna bago mag suot ng panty palit din panty 3x a day