6months pregnant❤

Ask ko lang po.1st time po to be pregnant eh, nahihirapan aq mahiga sa right side pra kasing naiipit tiyan ko kaya laging left side aq matulog , pero right side n likod ko sumasakit. Bt po kaya ganun.? Thank you.??

1 Trả lời

left side naman talaga sis ang advisable na sleeping position for preggy moms ,, support ka lang po ng pillow mo sa kanang likuran mo para di ka mangalay masyado. Have a safe pregnancy. :)

5y trước

mabuti n lng dun aq komportable matulog. Thank you.😀😀