Takot sa madaming tao

Ask ko lang po yung baby ko po 4 months old 1st time niya pumunta ng mall since birth nagiyakan siya ng sobra at ang hirap pakalmahin normal po ba yun thanks po

2 Các câu trả lời

Hello. Yes. Normal po yan sa baby na hindi sanay sa madaming tao, comfort niyo lang po. Tsaka habang lumalaki po magkakaroon din yan na specific na tao na ayaw niya lapitan 😅 Possible hanggang 3 or 4years old ganyan sila.

9mo trước

thank you momsh nagwoworry kase kami ftm here

opo. 🙂 kami po ni baby sa airport dati, sobrang iyak din. nakakaawa. ang advice po sa amin, from time to time daw ilakad lakad si baby. effective naman po. hehe.