gender

ask ko lang po what is sign of having a baby girl?im 22 weeks and im.praying tlga na baby girl sya

20 Các câu trả lời

Kung ayaw mo pa muna magpa ultrasound sis pwede ka mag search sa YouTube. Ako kse nung 3months plana ako nag try ako ng Pregnancy test at homw. Which is ung gagamitin mo lng is Baking Soda. My nabibili nyan sa palengke. Mag bukod ka ng Baking Soda sa isang plastic cup tpos yung 1st Urine mo sa umaga ibukod mo muna. Then kapag separated na yung dalawa dahan2 mong ibuhos yung ihi mo sa Baking soda. Then tignan mo ang resulta. Kapag yung ihi mo bumulabola like coke/Beer ibig sabihin Boy baby mo, pero kapag Walang bola2 na nangyare then its a Girl. Ganun lng ka simple. Khit 2mths planv malalaman mo na gender ni baby. Akin kase girl nung 2months plang tummy ko nang triny ko sya then pa ultrasound ko ng 5 and 7months Girl nga talaga :)

Wala ata, but when I checked po sa Chinese Calendar ung gender ni baby, girl po ang nakalagay and ito nga girl nga baby ko 😅😅. Pero depende pa rin po e. Kung ovulation day mo nung nabuo si baby malaki ang chance na lalaki pero kung before ovulation day nag DO kau ng husband mo possible na girl

Sis try mo ung baking soda tpos lagyan mo ng 1st morning urine at pag nag bubbles sya means boy, pag hindi nman sya nagbubbles ng sobra means girl.. Napanood ko lng sa youtube, halos kse lahat ng napanood ko tumugma ung gender ng baby nila sa result nung baking soda gender test..

Wala. Walang sign. Di totoo yung pag blooming, babae ang gender, pag haggard, lalaki. Lahat tayo pwede maging blooming at haggard during pregnancy. Ultrasound lang ang pinaka accurate para malaman ang gender 🙂

Sa akin po bilog at malapad n tyan . At marami nagsasabi na babae daw baby ko. Pero sabi ko ultrasound lang tlaga. Pero baby girl nga result ng utz ko. Chinese calender at baking soda test girl tlaga hehehe

Ako sis. Hiniling ko lang kay Lord na baby girl na ibigay samin. Hopefully binigay naman nya. Kung bibigay nya sis malaking pasasalamat yun pero oag boy siguro di pa time na magka-girl ka ☺☺

Nag try din ako nung baking soda and hindi bumula (which means its a girl) tapos sa Chinese calendar babae rin. Asang asa naman ako 🤣

5y trước

and whats the gender sis?

Ako po kahit ano gender tatanggapin ko pero gusto ko talaga girl. At malakas ang kutob ko na girl baby ko girl nga siya ehehe

Ako boy gusto ko... Ayaw ko ng girl........hays....Sana boi. Pag boy sayo tas girl sakin, palit na Lang hahahahah joke

Mas sure po ang ultrasound. Pero magpray ka pa mommy. Ako answered prayer. Baby girl 🌸😍