hindi mapadumi

Ask ko lang po. Ung baby ko 6 days old palang sya.. At napansin ko na maghapon syang hndi dumudumi.. 6pm na po ngaun at ang huling dumi nya eh nung 2:30 pa ng madaling araw..normal po ba. Un?

2 Các câu trả lời

ok lang po yan sis. basta hindi lalagpas 24hrs pag lumagpas turo ng pedia ni baby ko put cottonbuds sa butas na wet with water or oil ng puwet. just to trigger yung pagtae

5y trước

welcome po

Pag pure breastfed siya eh okaay lang daw pag formula consult na sa pedia.

5y trước

Thankie😘😍😘