vitamins

Ask ko lang po ulit, 6months and 16 days napo akung buntis pero ni isang vitamins wala silang binibigay sakin tapos yung auntie ko buntis din may binigay syang vitamins na iniinom nya, Pwedi ko din bang inomin yun ?

2 Các câu trả lời

Kelan ka po nag start mag pa check up? Important po kasi yung vitamins na nrreseta ng OB so parang impossible po na hindi mag bigay si OB sayo ng vitamins esp during first trimester mo. And wag na wag mo rin po iinumin yung gamot na di prescribe sayo ng OB mo kasi naka depende rin po yung mga gamot na yun sa present condition niyo ni baby so baka di po kayo match ng tita mo ng gamot na dapat itake. If wala talaga ireseta sayo si current OB mo consider po na mag transfer sa ibang OB na mas aalagaan kayo ni baby mo

5y trước

Iconfirm mo po mommy sa pharmacy or sa OB mo kung yung iniinom niyo po bang vitamins is talagang pangdagdag ng dugo lang. May mga vitamins kasi na halo halo na like with iron, folic acid and calcium etc. Or better po baka pwede ka rin magpa second opinion po sa ibang OB na marerecommend ng kakilala mo para mas makampante ka sa lagay niyo ni baby.