Medicine

Ask ko lang po uli. nung di ko po kasi alam na buntis ako naka inom ako ng gamot para sa sakit ng ngipin. makakasama po ba sa bata yun?

6 Các câu trả lời

Same po sakin... preggy na pala ko nagpa eisdom tooth extraction pa ko kaya nakainum ako ng amoxicillin at mefenamic... pero as per.my ob okay lang naman daw yun... 3 weeks preggy na pala ko.that time... 5 weeks na tummy ko nung nalaman kung preggy ako

Tiisin mo nalang ang sakit sis, ganun din sakin sumasakit ipin ko. Suka tapos isawsaw mo dun ang cotton balls tska ilagay mo sa masakit na parte ng ipin mo. Nakaka wala ng pain.

Pacheck up kana po agad pra masabi ng ob mo pwede mo gawin,nung hindi kupa alam n buntis ako nagtetake ako ng myra e na gamot kaya alaga sa check up baby ko lahat ng need binibili ko

4y trước

3mnths palang po aki ngayun.

Anong gamot ba ininom mo? Pag anti-biotic such as Penicillins, including amoxicillin, ampicillin. Safe yan

Hindi naman po basta wag nalang uulitin.