goodmorning mga ka parenting.

ask ko lang po.my ubo at mejo sinat ako ngaun sabi ng ob ko.bumili ako ng flumucil ok naman poba na gamot yun sa tulad ko 4months ng buntis.?at mag take ako ng vitamins c.ano poba ang maganda potencee o fern c? sory po madaming tanong.salamat po sa makakasagot...??

9 Các câu trả lời

Ako mommy i have asthma so yang fluimucil ang gamot ko. Saka na pneumonia ako nung 6 months pregnant ako, yan din gamot ko, intake saka neb. Mas malala din ako kasi dami ko antibiotic na nitake pero okay naman si baby paglabas, healthy naman sya ngayon.

5y trước

Pacheck up k mommy, one week din ako nun naconfine.

Momsh ako noon nakainom ng fluimucil. Sabi both ng ob at ng doctor sa eent na safe naman daw yun for preggy.

Safe naman yan kung prescribed ni OB mo. Sa Vitamin C, nireseta nya sa akin ImmunPro Sis :)

Inom ka ng calamansi juice sia pra mas mdlaing mawala uno. Mo. In 2 days mawwla na yan.

Basta po prescribed ni OB, safe po yun. Ascorbic acid ang vitamin C ko, Rhea ang brand

Momsh ung potencee ndi ata advisable kc pinastop skn ni ob

momshie salamat sa info....Godbless

salamat momshie..malaking tulong Godbless po

Sundin mo yung sinabi ng OB mo.

5y trước

salamat momshies...Godbless saatin😊