Ligate ....

Ask ko lang po totoo po ba na pg ligate kana at my bolitas c hubby kapag nagdo kau eh maglalock dw kau?thank you sa sasagot..#advicepls

1 Trả lời

Bat may bolitas ba hubby mo? Hnd ba masakit sayo ung bolitas mamshie? Hnd naman mgllock. Depende sa babae kung may diperensya skanya kaya mgllock ung femfem nya

3y trước

ewan ko ba bkit nagpalagay c hubby ok lang nmn yung kanya sakto lang😁hindi nmn sta maskit normal lang din di ko nmn gaano nararamdaman pag nag do do kami..