insulin shot

Ask ko lang po, sino po sa inyo nag iinsulin habang buntis o nag insulin nung nag buntis? Ilang units po kayo and ilang beses sa isang araw?

2 Các câu trả lời

ako sis siguro 8months n ako nin kasi tumaas yong blood sugar ko.... 8 units every 8 hrs. pero after ilang week 10 units na per 12 hrs tinaasan kasi malapit n akong manganak need ko macontrol blood sugar ko para hindi rin ako mag hypertension... tumataas din bp ko nasa border line n kasi. 7am at 7pm ang insulin shot ko sa tiyan.... buti hindi naman masakit kasi sobrang liit lang ng karayom minsan lang kasi mali siguro paginject ko dumugo at masakit konti pero nawala naman agad... kaso need mo humingi ng reseta sa doctor internal medicine.... ako may dr ako maliban sa ob kasi nga dahil risky yong pagbubuntis ko

diabetic since sa first pregnancy ko, ngayon mejo mataas ung units ko, 34-26-15..