is lying in clinic accredited for sss maternity reimbursement?

Hi ask ko lang po.. Sino po nanganak sa lying in? If sa lying in ka po ba manganak makakuha ka pa din ba maternity benefits from SSS? Thank you..

1 Trả lời

Ang SSS Matben po mamsh ay ikaw mismo ang mag apply kung voluntary member ka at HR naman ng company nyo if employed ka. As long na buntis ka at nanganak sa lying in or hospital, qualified ka don basta pasok ang contribution mo.

4y trước

SSS po.. Accredited nmn yung lying in ng philhealth at doh.