Yellow discharge :(

Ask ko lang po sino po nakakaranas na may yellow na nalabas na sobrang baho 4months na po akonh preggy may nireseta po skin kaso parang di natalab pls help po

13 Các câu trả lời

Tapusin mo muna yung nireseta sayo then kapag hindi pa din nawawala pacheck up ka ulit sa OB mo kamo di effective sayo. Bawal din kasi na makaligtaan yung gamot sa tamang oras.

Need mo mgpa-consult sa Ob mo kss ok lng if walng amoy discharge mo,pg me amoy bka me yeast infection ka and need mo mg-vaginal suppository.

Vaginal suppository mommy, tanungin mo sa OB mo. Mejo mahal nga lang pero basta magamot ok na yan. 😊

Kung di natalab sabhin mo po sa OB mo. Dont self medicate at baka kung ano pa mangyari sa baby mo.

Not normal momsh. Balik ka kay OB para maresetahan ka ng suppositories.

Balik Ka sa OB mo para maresetahan Ka ng ibang gamot na hiyang Ka.

ako my yellow discharge pero walang amoy ska unti lng.

Its not normal po momsh, go to your ob.

Hala baka infection mommy

salamat po sainyo babalik po ako sa OB super salamat po sa mga nag reply