UTI & Vaginal Discharge

Ask ko lang po sino po nakaka-experience din ng UTI and Vaginal Discharge during pregnancy? Ano pong medicine yung tinake nyo at treatment na ginawa nyo? Safe po ba uminom ng Amoxicillin and cefuroxime for UTI? and Metronidazole for Vaginal discharge? TIA. 21 weeks pregnant here.

2 Các câu trả lời

metronidazole din ang reseta sakin ng ob ko for vaginal infection safe naman daw for me & baby. wash lang din daw ng soap & water 😊

5y trước

Momsh safe lang po ba talaga yun? Para kasi akong natatakot magtake

I experienced that before may nireseta sakin ob ko. Better consult your ob sis